Skip to main content


Tại sao chọn THOL Gym Center?

Chúng tôi hiểu rằng xã hội ngày càng phát triển theo hướng tri thức hóa, nên ở đâu đó vẫn còn rất nhiều người đang cần một môi trường tập văn minh, lịch sự, và tri thức nhưng phù hợp với văn hóa, và mức sống của gymer Việt Nam. THOL Gym Center được xây dựng để đáp ứng các nhu cầu đó. THOL Gym Center, giá trị thể hình đến từ sự đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Trang thiết bị hiện đại

THOL Gym Center là một môi trường tập chuyên nghiệp, chất lượng, và đẳng cấp với hơn 60 máy tập tiên tiến, hiện đại gần như bậc nhất tại Việt Nam, chất lượng máy tập và tạ theo tiêu chuẩn của Mỹ.

PT chuyên nghiệp, tận tâm

Gym Center của chúng tôi luôn có PT kèm cho học viên, một PT kèm cho nhiều học viên và bạn không tốn thêm chi phí cho PT. Ngoài ra, THOL Gym center cũng có các gói PT cá nhân khác phù hợp với từng đối tượng, từng mục tiêu của khách tập, với những mức giá rất ưu đãi. Nói đến chất lượng, chúng tôi tự hào với một đội ngủ PT có kiến thức chuyên sâu, thâm niên cao, trải qua nhiều đợt huấn luyện khắc khe của Giám đốc Duy Nguyễn.

Nền tảng thành công

Chúng tôi tâm niệm phải đem đến cho khách hàng một cơ thể khỏe mạnh và một ngoại hình hoàn hảo với một giờ trong gym, để sau đó họ thành công, hạng phúc ngoài xã hội. Hiểu rõ vấn đề chấn thương và điều kiện kinh tế khi tập gym, BBT đã cho sản xuất những trang phục, phụ kiện gym chất lượng, thời trang, với mức giá Việt Nam. Đặc biệt, có các chương trình giảm giá dành cho học viên tập tại THOL Gym Center.

Lịch sử BBT 2012 - Thành lập công ty

BBT với tên đầy đủ là Công Ty TNHH Thương Mại BBT được thành lập vào 19/1/2012 do Duy Nguyễn làm giám đốc tại địa chỉ quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh. Với tham vọng dẫn dầu ngành dịch vụ GYM và cung ứng các sản phẩm liên quan đến thể hình như: thực phẩm bổ sung, trang thiết bị gym, phụ kiện hỗ trợ tập gym, giáo án, giáo trình gym ... với phong cách hoàn toàn Việt Nam và giảm thiểu ảnh hưởng của nước ngoài

Tiền thân THOL Gym Center

Tháng 6/2012 Tiền thân THOL GYM Center được khai trương tại quận Tân Phú với tên gọi là Việt Dragon. Đây là 1 phòng gym đầu tiên của công ty với trang thiết bị đơn giản phục vụ chủ yếu đối tượng gymer bình dân với những giáo án truyền thống như classic, tăng cơ giảm mỡ, Max-OT và superset. Phòng gym này lưu giấu những chùm video đầu tiên của Duy Nguyễn như: hướng dẫn các clip tập căn bản, tăng cơ giảm mỡ, Max-OT và superset.

2014 - Khai trương THOL Gym Center Q6

BBT chuyển sang mô hình Gym Center cao cấp hơn với chất lượng máy móc nhập ngoại 100% đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các gymer,
và THOL GYM CENTER đầu tiên tọa lạc ở phường 11, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây triết lý "Thể hình phục vụ cuộc sống"
và hình ảnh 1 "gymer đích thực" đã được Duy Nguyễn khởi xướng và phát huy. Chùm giáo án tập luyện LEAN BODY NÂNG CAO như 1 di sản kỉ niệm cho 1 gym center đã đi vào lịch sử.

Hình thành GYMBIZ-2015

GYMBIZ - 1 khái niệm rất lạ và rất mới được Duy Nguyễn khởi xướng để bắt đầu làm những video về các câu chuyện liên quan đến đời sống Gymer như: phóng sự gymer, nhạc gymer, phim ngắn gymer, vlog hay những clip hài ngắn mang tên gym ghẻ ...
Những clip này đã và đang trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho các fan THOL chân chính và chúng khắc họa sâu hơn nữa triết lý Gym dành cho cuộc sống - Khỏe đẹp - Thành công - Đẳng cấp.
Gym dành cho cuộc sống chứ không phải cuộc sống dành cho gym, chúng ta tập gym cho khỏe đẹp để rồi chúng ta phải cống hiến cho đời, áp dụng vào công việc hiệu quả hơn, do đó, chương trình này cũng tạo ra 1 khối lượng công việc rất lớn dành cho các bạn gymer trẻ như: fitness model, PT chuyên nghiệp hoặc các cộng tác viên thường trực của THOL.

Gym Center Bình Tân

BBT Bình Tân tọa lạc 107 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, BBT xây dựng 1 gymcenter bề thế nguy nga đầu tiên tại Việt Nam với 1 building 6 tầng (BBT BUILDING) án ngữ cửa ngõ phía tây Sài Gòn với tham vọng tạo ra 1 sân chơi đẳng cấp nhất dành cho gymer,
1 building được xây dựng từ những viên gạch đầu tiên dành cho gymer tập luyện.
Trung tâm mới sẽ thay thế trung tâm cũ ở quận 6 và đón tiếp lượng học viên cũng như cung ứng dịch vụ hàng hóa cho địa bàn lân cận Bình Tân.

BBT Hiệp Phú Q9

Khánh thành BBT Hiệp Phú tọa lạc tại số 10 Trương Văn Thành phường Hiệp Phú quận 9 thành phố Hồ Chí Minh,
là 1 building 6 tầng với diện tích tập luyện đến 1000m2, bãi đậu xe rộng rãi, chuẩn gym cao cấp nằm tại trung tâm quận 9 và Thủ Đức,
giải quyết nhu cầu tập luyện và hàng hóa tại khu vực Đông Sài Gòn và các khu vực lân cận. Đây là dự án trọng điểm được thi công sau dự án BBT Bình Tân 1.5 năm.

BBT Hiệp Thành Q12

BBT Hiệp Thành tọa lạc tại 535 Lê Văn Khương phường Hiệp Thành quận 12 thành phố Hồ Chí Minh,
THOL GYM CENTER này án ngữ cửa ngõ phía Bắc Sài Gòn đảm nhiệm nhu cầu tập luyện và lưu chuyển hàng hóa tại các quận 12, Gò Vấp, Hóc Môn, Tân Bình và các khu vực phụ cận.
Đây là gym center cao cấp với hơn 1000m2 tập luyện và bãi xe rộng lớn, cơ sở hạ tầng chất lượng cao. Dự án này được xây dựng song song với BBT Hiệp Phú quận 9.

"Gym chỉ là phương tiện chứ không thể là một sự nghiệp thành công mỹ mãn ở người đàn ông, hơn thua nhau ở chỗ các bạn sử dụng phương tiện này như thế nào.
Đừng bao giờ ước được như Duy, mà hãy làm như Duy."
Nguyễn Ngọc Duy
Người sáng lập và điều hành BBT
"Cá nhân tôi, nhờ có gym mà mạnh mẽ hơn trong cuộc sống, tự tin hơn trong mắt người đàn ông của mình và đủ tỉnh táo để điều hành công việc đầy áp lực mỗi ngày."
Hương Trần
Nữ soái công ty BBT
Xin chào, tôi là Hồng Hoan, một PT Nữ ở THOL Gym Center, tôi sẽ giúp bạn thay đổi ngoại hình nhưng bạn cần phải đặt ra một mục tiêu phù hợp với thực tế bản thân.
Nguyễn Ngọc Hồng Hoan
Model của công ty BBT
Nguyễn Ngọc Duy Người sáng lập và điều hành BBT Hương Trần Nữ soái của công ty BBT Hồng Hoan model của công ty BBT