17
Jul
Khai trương BBT Bình Tân

05:00 AM - 23:00 PM

107 đường số 6 phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân

     Trong giờ khắc thiêng liêng 17 giờ 17 phút ngày 17 tháng 7 năm 2017, thủ phủ mới của công ty BBT dựng tại 107-109 đường số 6, phường Bình Trị Động B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh được khánh thành trong sự chờ đợi và háo hức của tập thể nhân viên công ty BBT, đặc biệt các gymer trẻ Việt, những người luôn ủng hộ chúng tôi trong những năm vừa qua.
     Nơi đây cũng là nơi tọa lạc của một trung tâm Gym có một không 2 của Duy Nguyễn. THOL Gym Center có 6 tầng lầu được thi công trọn gói theo quy trình xây dựng với khối lượng sắt thép và bê tông rất đảm bảo việc tập gym. Một trung tâm Gym nguy nga, bề thế với thiết bị nội thất đắt tiền, sang trọng nhằm phục vụ phân khúc khách hàng tầm trung và là sân chơi đẳng cấp cho các gymer trẻ văn minh.

     Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự vươn lên đấy hào khí của con Rồng Việt, là một bước chuyển mình mạnh mẽ của Công ty trên chặn đường chinh phục ước mơ đi đầu ngành dịch vụ gym và cung ứng các sản phẩm liên quan đến thể hình với phong cách hoàn toàn Việt Nam, giảm thiểu ảnh hưởng của nước ngoài. Là dịp để chúng tôi nhìn lại những thành tựu và thiếu sót sau một chặn đường dài hơn 5 năm hình thành và phát triển, để từ đó vạch ra những mục tiêu và chiến lược mới nhầm phát triển nhanh mạnh hơn nữa trong lĩnh vực này.

     Đây sẽ là lời khẳng định hùng hồn nhất cho triết lý "Thể hình phục vụ cuộc sống" là một triết lý đúng đắn và hình ảnh "Gymer đích thực" là hình ảnh xứng đáng cho các gymer trẻ noi theo.

Type your address to get direction

Comments
May 26, 2015

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed eu ante eget nisl convallis tempus. Phasellus ante lectus, tincidunt tincidunt dui a, rhoncus interdum est. Sed molestie quis augue ac pulvinar. Pellentesque egoists sed tortor egestas pretium. Nam eget fermentum tellus

May 28, 2015

test

Leave a Comment