1
Feb
Hoàn thành phối cảnh BBT Hiệp Phú

00:00 AM - 16:00 PM

Số 10 Trương Văn Thành, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

     Sau sự thành công của Gym Center Bình Tân, giám đốc Duy Nguyễn với tham vọng xây dựng một hệ thống Gym Center đẳng cấp nên đã tiến hành chọn đất xây thành và những công đoạn đầu cho sự ra đời của một Gym Center đẳng cấp tiếp theo, một building ở Hiệp Phú.
     Building này sẽ án ngự ở phía Đông thành phố giải quyết nhu cầu một nơi tập chất lượng tốt cho quý thượng khách ở quận 9, Thủ Đức, quận 12, Dĩ An Bình Dương và Biên Hòa Đồng Nai.

     Luôn trăn trở cho một Gym Center đẳng cấp, giám đốc Duy Nguyễn nói riêng và ban điều hành công ty BBT nói chung rất đau đầu trong lựa chọn một bản thiết kế thể hiện được hết những suy nghĩ, những ý đồ, và quan niệm. Ngày 10/5/2018, cuối cùng chúng tôi đã nhận được hình biểu diễn phối cảnh hoàn chỉnh nhất của building THOL Gym Center Hiệp phú.
     Đây sẽ là một đột phá mới trong thiết kế nhưng vẫn mang tinh thần mạnh mẽ, khí phách Gymmer và thống nhất với Gym Center Bình Tân nhờ sự chủ đạo của sắc cam rực rỡ.

     Hình ảnh phối cảnh này khiến cho các gymer trẻ rất tò mò, và háo hức trông chờ sự thành lập của THOL Gym Center mới, và phát triển của nền thể hình Việt Nam trong tương lai. Cũng từ lúc đó giám Đốc Duy Nguyễn nhận được nhiều hơn sự ủng hộ của toàn thể nhân viên và anh em fan.
     Chúc anh sẽ thành công hơn nữa trên con đường chinh phục giấc mơ về một hệ thống Gym Center đẳng cấp của mình! Chúc Công ty TNHH Thương mại BBT sẽ ngày càng vững vàng, lớn mạnh trên con đường kinh tế thị trường Việt Nam thời hội nhập!

Type your address to get direction

Leave a Comment